Phúc Lộc: Cấp vật tư, máy móc hỗ trợ sản xuất cho người dân

UBND xã Phúc Lộc vừa tổ chức cấp máy móc và vật tư hỗ trợ sản xuất cho 400 hộ dân theo chương trình 135 năm 2016./.

Ảnh: Người dân xã Phúc Lộc nhận máy tuốt theo chương trình 135 năm 2016.

Theo đó, xã đã cấp 44.975 kg phân bón Lâm Thao, gần 700 cây giống ghép mận sớm, 13 máy tẽ ngô và 10 máy tuốt lúa và 1600 m ống nhựa cho người dân. Ngoài việc hỗ trợ vật tư, máy móc hỗ trợ sản xuất, người dân còn được tập huấn hướng dẫn khoa học kỹ thuật nhằm giúp phát huy hiệu quả kinh tế để vươn lên thoát nghèo. Đây là chương trình quan trọng trong việc thực hiện chính sách đối với dân tộc thiểu số, góp phần xóa đói giảm nghèo, ổn định đời sống dân cư, tạo nên diện mạo nông thôn mới, qua đó, góp phần củng cố niềm tin của đồng bào dân tộc thiểu số đối với Đảng và Nhà nước ta.

Bài trướcTập huấn nghiệp vụ công tác dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ, công tác tôn giáo năm 2016.
Bài tiếp theoTrường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tặng quà cho học sinh xã Phúc Lộc huyện Ba Bể