LÃNH ĐẠO XÃ THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCHNHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ(27/7/1947-27/7/2021)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phúc Lộc đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 27/7/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Lộc đã thành lập 02 đoàn để đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đoàn 1: do đồng chí Lý Văn Nghiệp – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể xã đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách tại khu vực thôn Thiêng Điểm và thôn Nà Hỏi. Đồng chí Lý Văn Nghiệp – trưởng đoàn đã tận tay trao những phần quà cho từng gia đình chính sách, chúc sức khỏe toàn thể gia đình và mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…

Đoàn 2: do đồng chí Hoàng Văn Giang – Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách khu vực các thôn Bản Luộc, Nà Khao. Đồng chí Giang cùng các ban, ngành đoàn thể xã đã đến thăm hỏi động viên 05 gia đình chính sách thuộc thôn Bản Luộc và thôn Nà Khao, thay mặt đoàn đồng chí Giang đã tặng quà, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà Nước.

Một số hình ảnh Lãnh đạo xã Phúc Lộc thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nông Văn Hiệu

Bài trướcRA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ NĂM 2021
Bài tiếp theoQĐ THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ 3 NĂM 2023