RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ NĂM 2021

Ngày 01/7/2021, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 xã Phúc Lộc đã tổ chức ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2021. Tham gia ra quân có các đồng chí Hoàng Văn Quý – PCT.UBND xã Phúc Lộc – Trưởng ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 xã Phúc Lộc và Đại diện Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 huyện cùng tham dự.

Đúng 7:00 ngày 01 tháng 7 năm 2021. Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 xã Phúc Lộc tổ chức ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn xã với tổng số 99 hộ kinh doanh. Tại buổi ra quân Ông Hoàng Văn Quý – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 xã nhấn mạnh cuộc tổng điều tra năm nay có sự ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, với cách làm phù hợp, chính xác nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho công tác điều tra cũng như từng điều tra viên. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, vấn đề đặt ra làm sao vừa hoàn thành nhiệm vụ, nhất là về tiến độ và chất lượng chuyên môn nhưng vẫn phải bảo đảm sự an toàn, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch bệnh, điều tra viên sẽ tiến hành thu thập thông tin theo phương pháp phỏng vấn trực tiếp với hình thức sử dụng phiếu điện tử, bảo đảm sự chính xác và nhanh gọn cũng như tạo điều kiện cho sự tích hợp, tổng hợp, phân tích hoặc xử lý những vấn đề nảy sinh. Với tinh thần này đề nghị điều tra viên đến từng hộ kinh doanh trực tiếp phỏng vấn nghiêm túc, khẩn trương, chính xác.

Ảnh 1: Điều tra viên đang tiến hành phỏng vấn hộ kinh doanh hàng tạp hóa trên địa bàn xã với sự tham gia của Ban Chỉ đạo huyện giám sát

Kết thúc buổi phòng vấn điều tra đầu tiên, qua kiểm tra, giám sát của BCĐ huyện, đánh giá quá trình thực hiện đúng quy trình, nhập phiếu chính xác, được các hộ kinh doanh nhiệt tình ủng hộ. Với tiến độ như vậy dự kiến hoàn thành điều tra trước ngày 25/7/2021.

Nông Văn Hiệu

Bài trướcHĐND XÃ PHÚC LỘC KHÓA XX TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Bài tiếp theoLÃNH ĐẠO XÃ THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCHNHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ(27/7/1947-27/7/2021)