Tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ, công tác tôn giáo năm 2016.

Ngày 19/10/2016 tại Uỷ ban nhân dân xã Phúc Lộc Ban dân vận huyện ủy tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận cho hơn 100 đồng chí cán bộ xã, trưởng thôn, bí thư chi bộ các thôn bản, các cấp hội, ban ngành đoàn thể xã. Tham dự và trực tiếp lên lớp có đồng chí Triệu Thị Thơm huyện uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ.

Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vân

Trong một ngày các các học viên đã được truyền đạt 4 chuyên đề như: Công tác Dân vận trong giai đoạn hiện nay; Công tác dân vận của cơ quan nhà nước; Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác tôn giáo. Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhân thức của các cán bộ chính quyền xã, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, trưởng thôn, bí thư chi bộ các thôn bản thực hiện tốt công tác dân vận qua đó góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong thực hiện công tác dân vận. đây là cơ hội để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận đuợc tìm hiểu, nắm bắt, cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác vận động quần chúng trong giai đoạn hiện nay./.

Bài trướcLễ bàn giao lớp học điểm trường Nhật Vẹn xã Phúc Lộc huyện Ba Bể
Bài tiếp theoPhúc Lộc: Cấp vật tư, máy móc hỗ trợ sản xuất cho người dân