Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tặng quà cho học sinh xã Phúc Lộc huyện Ba Bể

Ngày 26/12, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã đến tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học xã Phúc Lộc huyện Ba Bể./.

Ảnh: Các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học xã Phúc Lộc nhận quà của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Với số tiền quyên góp trên 40 triệu đồng, đoàn đã trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa gồm áo ấm, sữa tươi , bánh kẹo, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho các em học sinh của trường Mầm non và Tiểu học Phúc Lộc. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng 5 triệu đồng cho cô trò trường Mầm non Phúc Lộc nhằm hỗ trợ bữa ăn hàng ngày cho các em. Đây là hoạt động thấm đượm tình yêu thương của cán bộ và sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với mong muốn động viên chia sẻ với học sinh nghèo vùng cao xã Phúc Lộc tiếp tục an tâm tới trường, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Bài trướcPhúc Lộc: Cấp vật tư, máy móc hỗ trợ sản xuất cho người dân
Bài tiếp theoHĐND XÃ PHÚC LỘC KHÓA XX TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2021 – 2026